Hoàn thành phần xây dựng và kèo thép nhà máy sản xuất bao bì AMIBA

Tính đến cuối tháng 7 năm 2018, Cty Nicon đã hoàn thành xong phần xây dựng và kèo thép cho công trình nhà máy sản xuất bao bì AMIBA tại Khu Công Nghiệp VISIP II-A, xã Vĩnh Tân, thị xã Bến Cát, tỉnh Bình Dương.

Với hệ thống quản lý chặt chẽ, kế hoạch rõ ràng, tất cả các hạng mục đang được thực hiện bám sát đảm bảo theo đúng tiến độ, đảm bảo chất lượng tốt nhất và sự an toàn cao nhất.

NICON đang từng bước phát triển để trở thành một trong những Cty Tư Vấn, Thiết Kế và Xây dựng Nhà Xưởng Công Nghiệp hàng đầu Việt Nam !

NICON – Đối tác của Sự Phát Triển !

IMG_7770

IMG_7773

IMG_7776

IMG_7777

IMG_7778

 

Nhà Máy Sản Xuất Bao Bì AMIBA

Vào ngày 29 tháng 12 năm 2017. Công ty NICON và công ty AMIBA đã tổ chức buổi lễ khởi công Nhà Máy Sản Xuất Bao Bì AMIBA với diện tích là 2ha tại khu công nghiệp Việt Nam- Singapore II.A , thị xã Tân Uyên, tỉnh Bình Dương.

8

Nhà máy SCON

Ngày 22 tháng 5 năm 2017, Công ty Nicon và Scon đã tổ chức buổi lễ khởi công nhà máy mới với diện tích 8337 m2 tại số 6, đường số 29, khu công nghiệp VSIP IIA, Tỉnh Bình Dương.

file-2-969x650

Nhà xưởng công ty VDA-HCM

Ngày 23 tháng 12 năm 2016,  NICON và VDA-HCM làm lễ khởi công nhà xưởng tại KCN Cầu Tràm, Huyện Cần Đước, Tỉnh Long An.

Nhà máy Tân Thành Long

Ngày 23 tháng 11 năm 2016, Nicon và Tân Thành Long làm lễ khởi công nhà máy tại KCN Cầu Tràm, Huyện Cần Đước, Tỉnh Long An

 

 

 

Nicon – Mori đặt quan hệ hợp tác

Tập đoàn  xây dựng Mori mở rộng quan hệ hợp tác quốc tế với công ty Việt Nam – Nicon

Với sự hợp tác với tập đoàn Mori, NICON được một sự hỗ trợ lớn về Nhân lực, Công nghệ, Tài chính… Điều đó sẽ làm cho NICON phát triển nhanh chóng trở thành công ty lớn và lớn mạnh hơn.

Nhà máy Gói và Cuốn

Ngày 12 tháng 7 năm 2016, Nicon và Gói và Cuốn làm lễ khởi công nhà máy trung tâm tại Linh Đông, Thủ Đức HCM.

 

 

 

NICON-MORI

Ký kết hợp đồng đối tác chiến lược

Ngày 19 tháng 6 năm 2016, tại Văn phòng NICON, Ông Võ Trí Nguyên – NICON và Mr.Yoshihiro Mori – Tập đoàn Công nghiệp Mori đã ký hợp đồng hợp tác. Với hợp đồng này, Tập đoàn Công nghiệp Mori trở thành một đối tác chiến lược của NICON.

Tập đoàn Công nghiệp Mori là một tập đoàn lớn, được thành lập từ năm 1955, hoạt động kinh doanh trong nhiều mặt hàng liên quan đến xây dựng, nông nghiệp, bán lẻ, nhà hàng, vận tải… Tập đoàn Công nghiệp Mori có 18 công ty trên khắp Nhật Bản

Với sự hợp tác với tập đoàn Mori, NICON được sự hỗ trợ lớn về Nhân lực, Công nghệ, Tài chính… Điều đó sẽ làm cho NICON phát triển nhanh chóng trở thành công ty lớn và lớn mạnh hơn.